Thử thách đàn ông

Có nhiều cách kể chuyện hơn là làm bánh hay làm tình…

Câu chuyện ngày hôm nay của tôi bắt đầu từ lúc bật cười khi xem một đoạn quảng cáo thú vị…

Subaru là một nhãn hiệu xe của Nhật Bản, không được ưa chuộng ở VN, nên có thể nhiều người không biết. Hãng này vừa mới ra một quảng cáo rất thú vị, phát trên kênh Star World.

Một anh chàng đang thong dong lái xe trên đường thì nhận được tin nhắn của người yêu (vợ) : “Don’t forget our anniversary dinner!” – Tạm dịch là : “Nè anh kia, đừng có quên bữa tối kỷ niệm của chúng ta đấy nhá… Quên là tôi giết anh đấy…!!!” Anh chàng tái mặt, chuyển hướng xe, trèo vỉa hè, lội bùn lầy, phóng như bay về nhà, tất nhiên là không quên mua một bó hoa rất chi là đẹp. Anh chàng cuống cuồng mở cửa chạy vào nhà thì thấy cô nàng đang…húp mì tôm…ngơ ngác nhìn anh… Anh cũng ngác ngơ… Hóa ra là ngày mai cơ!!!

Có nhiều người, thường là phái đẹp, không hành động như cô gái kia, mà cứ im lặng, thử xem anh chàng của mình có nhớ ra ngày kỷ niệm nào đó không. Và đúng là đàn ông thường dùng trí nhớ của mình cho việc khác chứ không phải ngày tháng. Thực ra, ở nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác cũng vậy…

Trong một mối quan hệ, đôi khi, người ta dùng tới quá nhiều phép thử mà ngay cả bản thân cũng chẳng hiểu để làm gì. Rõ ràng, phép thử là rất cần thiết trong xã hội đầy ắp mặt nạ da người này. Nhưng, người thông minh biết dùng ít phép thử nhất mà vẫn đạt hiệu quả nhất. Đặc biệt, người phụ nữ thông minh biết cách để đàn ông cảm thấy tự tin hơn và có trí nhớ tốt hơn, mặc dù có thể sự thật không phải thế! Sự thật là đàn ông luôn nói thích chinh phục thử thách để thể hiện bản lĩnh của mình, nhưng đàn ông không hề muốn bị thách thức!

Chính vì vậy, thật mất công và sai lầm khi thử thách đàn ông!

Đàn ông đích thực sẽ cho ta thấy những gì họ có và làm được, luôn và ngay, chứ chẳng đợi phải thử thách!

Đó là bản năng của giống đực !!!

P.S. Chúc một nửa thế giới ngủ ngon!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s