Nhảm Nhí Show

Hellu, xin chào các bạn đã đến với NHẢM NHÍ SHOW được phát sóng trên mạng vào bất kể ngày nào giờ nào phút nào, tuỳ theo cảm hứng của Thích Thì Viết  –  lấy “tên nghề” là Nhảm Nhí! Tất cả ekip từ Chịu trách nhiệm nội dung, Tổ chức sản xuất, Biên tập, Kịch bản cho đến MC đều do Nhảm Nhí tớ đảm nhận 😉 Mỗi show sẽ có 1 chủ đề nhất định với tiêu chí hàng đầu là Nhảm Nhí và slogan là “Không chỉ là Nhảm Nhí”, thế mới tởm! Đây là show tương tác trực tiếp với “khán độc giả” nên “khán độc giả” có thể gửi chủ đề cho Nhảm Nhí về bất cứ thể loại thú vị hay quái thai dị dạng hoặc nhảm nhí nhất có thể! Mục đích của show đơn giản chỉ là GIẢI toả cái TRÍ óc của “khán độc giả”, khóc cười mếu ngáp, khen chê bình loạn thoải con gà mái luôn!Keke!

Xong phần giới thiệu loằng ngoằng, Nhảm Nhí xin được chuyển sang nội dung chính! Show khai trương ra mắt hôm nay với chủ đề rất chi là hot, đó là “Nổi Tiếng”! Nhảm Nhí có mời đến đây một vị khá nổi tiếng trong làng giải trí. Đó là Hiệu trưởng của một ngôi trường rất đặc biệt. Vì những lý do khá nhạy cảm nên Thầy ứ muốn ra mặt ứ muốn nêu tên thật, mà chỉ đưa ra cái tên mà giới showbiz trân trọng gọi Thầy. Nhảm Nhí đành fải flu hình ảnh của Thầy, coi như Thầy nổi tiếng thì “đc tiếng mất hình” vậy. Và sau đây, xin giới thiệu với “khán độc giả”, Hiệu trưởng Lobby của trường “Em muốn làm người nổi tiếng”!

Xin chào các bạn! Rất vui được trò chuyện cùng “khán độc giả” của Nhảm Nhí Show! Hôm nay tôi xin được giới thiệu cũng như chia sẻ với các bạn về ngôi trường mồ hôi nước mắt nước mũi của tôi thành lập nên, sau khi nghiên cứu thị trường showbiz rất lâu ! Đồng thời cũng là để các bạn nếu yêu thích và có ước mơ thì hãy đăng ký theo học ngay trường “Em muốn làm người nổi tiếng”!

Ý mà chuyển các bạn thành các em cho thân mật nhá! Các em có thể k cùng màu da (nâu, nâu nâu, vàng vàng, ngà ngà, bạch tạng), k cùng ngôn ngữ (Kinh, Việt kiều ấp úng, dân tộc thiểu số), k cùng tầng lớp (giàu, hoặc k giàu nhg có “cái bóng” giàu, cực giàu, cực cực giàu, cực cực cực giàu), k cùng giới tính (zai, gái, gay, les, hi-fi)! Điều kiện duy nhất để chúng tôi tuyển sinh là các em “chung một ước mơ” : Em muốn làm người nổi tiếng!

Trước khi vào học, các em chỉ fải trả lời một câu hỏi duy nhất. Đó được coi là Sơ Yếu Lý Lịch của các em để chúng tôi có thể phân lớp và đào tạo các em đi theo ước mơ của mình! Tên của các lớp học chính là câu trả lời của các em cho câu hỏi “Em có gì để nổi tiếng?” Có 5 lớp học tương ứng và 1 lớp học siêu đặc biệt, chúng tôi sẽ giới thiệu luôn giáo trình học để các em có thể tham khảo lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn sau khi cân nhắc cũng như đo đạc thật kỹ lưỡng bản thân.

Lớp “Vòng 1 To”: Lớp học này k có bàn ghế mà thay vào đó là những máy tập thể dục giúp săn chắc, những cuốn sách chế độ ăn uống giúp nở nang. Giáo viên ở lớp này đa số là nam, sẽ giúp massage để máu được lưu thông. Tất cả sẽ khiến vòng 1 của các em được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, các em sẽ được học những độc chiêu nhồi nhét, nâng, độn, kết hợp với những tư thế ép, ghì, ưỡn, pose trước ống kính hay trước bàn dân thiên hạ. Ngoài ra, các em còn được học về thời trang, về cách lựa chọn những kiểu áo có độ trễ nải phù hợp. Nếu các em có năng khiếu trời cho thì tốt, k có thì chúng tôi sẽ nhờ đến khoa học thẩm mỹ, độn silicon, bơm thật căng, thật tròn. Với chúng tôi, k có gì là k thể. Nếu có luật ngực lép k đc lái môtô thì các em yên tâm là sẽ được phép lái xe tăng. Sau khi bảo vệ luận án trước Ban giám hiệu, và nhận bằng tốt nghiệp, chúng tôi sẽ giúp đưa hình ảnh của các em phát tán lên các trang báo mạng hoặc youtube. Và thế là các em nổi tiếng!

Lớp “Vòng 2 nhỏ” : Lớp học này cũng có những máy hút mỡ, những bài tập thể dục đốt cháy mỡ thừa và sách hướng dẫn chế độ dinh dưỡng rất khắt khe. Đặc biệt là hướng dẫn cách hít vào thở ra, giữ hơi một cách chuyên nghiệp khi cần phải pose. Ngoài những lúc xuất hiện trước bàn dân thiên hạ thì các em cần phải đeo gen hoặc những chiếc đai lớn thắt chặt để vòng 2 k bị “lợn lòi” một cách vô tổ chức. Chúng tôi cũng sẽ giúp các em có thân hình đồng hồ cát một cách hoàn mỹ khi đưa chỉ sổ vòng 2 của các em tiến về phía cực âm, tức là càng nhỏ càng tốt. Có thể nhờ tới sự can thiệp của các thiết bị hỗ trợ hút mỡ hay phẫu thuật cắt bỏ vài khúc xương sườn làm từ thiện cho mấy chú khuyển. Số đo vòng 2 nè càng quái đản càng tốt, lý tưởng sẽ khoảng chừng từ 30-50cm và luôn được bôi trơn bằng các thể loại mỡ gà mỡ trâu bóng lộn, gợi cảm. Những shot hình của các em sau khi đc photoshop siêu kỹ sẽ đc chúng tôi tung lên để thiên hạ chiêm ngưỡng. Và thế là các em nổi tiếng!

Lớp “Vòng 3 To” : Lớp học này tương tự như lớp học Vòng 1. Vẫn là kết hợp những bài tập thể dục, massage, chế độ dinh dưỡng, lựa chọn thời trang bó sát sìn sịt, khít khìn khịt và các độc chiêu độn, nâng. Chỉ có điều khác biệt là Vòng 1 tấn công thì vòng 3 phải phòng thủ, tức là nếu vòng 1 ở hướng Bắc thì vòng 3 phải ở hướng Nam, nếu vòng 1 ở hướng Đông thì vòng 3 phải ở hướng Tây. Còn nếu các em k biết phân biệt Đông Tây Nam Bắc thì các em sẽ được học cách xác định phương hướng, phân biệt múi giờ để có thể đặt vòng 3 của mình đúng vị trí thích hợp. Bên cạnh đó, các em cũng cần phải học cách chuồn nhanh vào rest room, hay lẩn trốn ra khỏi đám đông, cơ chế hít thở kiềm chế hoặc giữ một thái độ cực kì bình thản để sẵn sàng đổ tội cho người bên cạnh vào những lúc có “sự cố xì hơi”. Kết thúc khoá học này, chúng tôi sẽ tổ chức những cuộc thi đọ vòng 3 như ở Hollywood và những hình ảnh siêu khủng sẽ chình ình trên các mặt báo, đập bồm bộp vào mắt “khán độc giả”. Và thế là các em nổi tiếng!


Hơ hắt xì, sozi Thầy Lobby và các bạn! Nhảm Nhí tớ xin đc tạm dừng chương trình ở đây vì có nỗi buồn cần fải giải quyết 😉 Gớm, chứ cái nghề MC nè k khéo có ngày sỏi thận với kiết lị vì nhịn mất 😉 Đợi chút nhá!

Fù xong, thật nhẹ nhõm! Jờ xin mời các bạn trở lại với Nhảm Nhí Show! Xin mời Thầy Lobby tiếp tục ạ!

E hèm, tôi cũng vừa tranh thủ jải quyết xong,nhẹ fết! Jờ tôi sẽ jới thiệu nốt những lớp học còn lại!

Lớp “Chân dài” : Lớp học này thường khá đông, do điều kiện kinh tế, chất lượng gien thanh lọc và chế độ bơ sữa của lớp trẻ các em giờ rất tốt. Còn nếu k fải do tự nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể júp các em thông qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kéo chân, nên các em chỉ cần chịu chi, chịu đau 1 tí tẹo tèo tẹo. Và sau khi thực hiện phẫu thuật kéo chân, một thời gian dài, các em buộc phải nói lời chia tay với những chiếc quần soóc, váy ngắn, thay vào đó là say hello với những chiếc quần tất, quần dài để che đi những vết sẹo khủng khiếp. Đó cũng chỉ là ban đầu thôi, các em sẽ tiếp tục trải qua những cuộc phẫu thuật lành sẹo khác. Chỉ cần kiên nhẫn chút xíu, các em sẽ tha hồ mặc ngắn nhất có thể. Sau đó là những bài tập đi đứng vắt chéo chân, sao cho càng khoe chân dài bất tận càng tốt, với phương châm “Tuy bạn k cao nhg chân bạn dài thì ai cũng fải ngước nhìn”. Công việc tiếp theo lại thuộc về chúng tôi, đó là quảng bá hình ảnh của các em thật sâu thật xa thật rộng rãi. Và thế là các em nổi tiếng!

Lớp “Hàng Hiệu” : Đến với lớp học này, các em sẽ fải có một hậu phương vững chắc, chịu chơi, chịu xì tiền. Ngoài ra các em chỉ fải học thuộc lòng các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới, dùng những từ chuyên môn như Au, Fake, Limited và những hiểu biết sành sỏi về những thứ xa xỉ phẩm như quần áo, đồng hồ, kính mắt, nhẫn kim cương, đặc biệt là túi xách, ôtô, thậm chí là du thuyền hay phi cơ… Hậu phương của các em chỉ cần chi ra vài ngàn đô, vài chục ngàn đô, hay thậm chí triệu đô cho một cái túi xách LV, Hermes, Hello Kitty, hay một chiếc xe 4 bánh xịn. Còn các em sẽ được hướng dẫn những tư thế dùng hàng hiệu như thế nào cho sang cho đúng dáng. Và rồi các em chỉ cần mang những thứ đó đi show hàng trên fố, trong quán café, những buổi party hay ra mắt fim ảnh, tóm lại là những nơi công cộng, càng đông càng tốt. Chúng tôi sẽ đưa những tấm ảnh ra vẻ là paparazzi chụp trộm các em cùng với hàng hiệu và đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng. Và thế là các em nổi tiếng!

Lớp “Xì căng đan” : Đây là một lớp học với giáo trình đồ sộ tưởng là khó khăn, nhg thực ra chỉ cần các em biết Diễn một chút, cũng như một số bài học cơ bản về thổi phồng, bơm vá, múa lưỡi khua môi. Tiêu chí hàng đầu là phải thật “cởi mở”. Các em có thể ăn mặc khiêu gợi, lộ hàng, phần vải thân trên kéo mạnh xuống, phần vải thân dưới đẩy mạng lên, tóm lại là các em đeo mỗi thắt lưng thôi cũng được mà bỏ hẳn cả thắt lưng ra, k còn j thì lại càng tốt. Các em có thể tự quay những clip sex tung lên mạng hay để chúng tôi tung giúp, rồi giả vờ khóc lóc, ăn năn, hối cải, chung quy lại là hãy diễn sao cho tốt, cho đạt vai “nạn nhân”. Các em cũng có thể lân la làm quen, sánh vai, thậm chí cặp kè với các đại gia hay những người đã nổi tiếng, lập tức các em sẽ được thơm lây. Chúng tôi luôn ở bên cạnh các em, làm cái loa thật to giúp Tiếng các em được Nổi thật nhanh thật ròn rã. Và thế là các em nổi tiếng!

Lớp siêu đặc biệt “Tài Năng” : Nếu những lớp học khác, thời gian học thậm chí ra đời và thành công là khá nhanh, thì với lớp học này, thời gian thường là rất dài, khó khăn, gian khổ. Nếu những lớp học khác, slogan là “Nổi tiếng là chuyện nhỏ, thậm chí cực nhỏ” thì ở lớp học này, các em buộc phải thừa nhận rằng “Nổi tiếng là chuyện cực khó.” Nhưng tất nhiên cái gì cũng có giá của nó. Nếu các em lựa chọn lớp này thì có 1 tin vui, 1 tin buồn và 1 tin cực buồn mà các em nên biết. Tin vui là các em là tinh tuý thiểu số. Tin buồn là các em sẽ phải lao động, học tập và cố gắng gấp trăm ngàn lần các bạn lớp khác thì mới mong có kết quả tốt. Tin cực buồn là rất rất có thể các em sẽ thất bại, bởi ước mơ nổi tiếng của những người các em có vẻ k hợp thời và k hợp với VN. Ở lớp này, chúng tôi k có giáo trình nào cả, mà chỉ có những buổi tự học, tự quản, tự túc của chính các em thôi. Và thế là các em chưa chắc đã nổi tiếng đâu nhé !

Tuy nhiên, nếu các em cảm thấy mình có nhiều hơn 1 thứ để có thể nổi tiếng, thì các em có thể theo học nhiều lớp cùng lúc. Xin lưu ý rằng với giáo trình k lấy gì làm đơn giản như trên, các em sẽ thực sự fải vất vả về cả thể xác lẫn tinh thần. Vậy nên, một lời khuyên cuối cùng dành cho các em là phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Rất hy vọng đc gặp các em tại trường “Em muốn làm người nổi tiếng”! Xin hết!

Cảm ơn Thầy Lobby vì những chia sẻ trên! Các bạn có hỏi thêm gì Thầy k kìa? Nhanh k Thầy lướt mất!K hỏi thì thôi! Nhảm Nhí Show lần nè xin đc khép lại tại đây! Hẹn gặp lại khán độc giả vào một ngày k xa, mà chưa bít khi nào, keke!

P.S. Chúc cả thế giới ngủ ngon!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s